Dịch Vụ In Bao Lì Xì Lấy Liền – Giá Xuất Xưởng – Chất Lượng Đỉnh Cao

In bao lì xì lấy liền tết đã trở thành thông lệ quen thuộc, các doanh nghiệp lớn nhỏ chen nhau in lì xì với đủ mọi hình dáng bắt mắt dễ thương. Ngày nay khi tết về, nhà nhà có in bao lì xì giá rẻ tphcm , những mẫu lì xì tết thông dung tuy nho nhỏ nhưng chứa đựng biết bao niềm vui.

Mục Đích In Bao Lì Xì Lấy Liền 

Bao lì xì đại diện cho những ý nghĩa và vai trò đặc biệt như: lì xì tết, lì xì bưng quả, lì xì lễ ăn hỏi, lì xì cưới..

  • In ấn bao lì xì báo hiệu năm mới: Như đã phân tích thì in lì xì thường được thực hiện mỗi độ tết đến xuân về. In ấn lì xì cũng đồng nghĩa với việc báo hiệu mùa tết đang đến.
  • In ấn bao lì xì quảng bá và lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp: Trong những năm gần đây , việc in lì xì càng trở nên đặc biệt hơn. Nhất là trong tổ chức, đơn vị kinh doanh,..in ấn vỏ bao lì xì tặng phẩm.
  • Phong bao lì xì được in ấn một cách đơn giản nhưng chứa đựng thông doanh nghiệp.

Kích Thước Phổ Biến Khi In Bao Lì Xì Lấy Liền

Size to

  • 7.5cm x 16cm, nắp 2,5cm.
  • 8cm x 16cm, nắp 3cm.
  • 8cm x 18cm, nắp 3cm.

Ưu điểm của những bao lì xì này là chúng đựng được vừa với kích thước của tờ tiền. Những thông tin in trên bao lì xì sẽ được in to, rõ ràng và in được nhiều thông tin hơn.

Nhược điểm của những phong bao lì xì này là kích cỡ quá to. Do đó sẽ không thuận tiện trong việc cất giữ. Bởi kích thước phong bao lì xì quá to ngươi dùng thường có xu hướng gấp đôi bao lì xì để tiện cho việc cầm và cất giữ trong túi xách hay ví của mình.

Size nhỏ

  • 8 x 11.5cm, nắp 2.5 cm.
  • 7.5 x 10 cm, nắp 2.5 cm.

Ưu điểm: đựng tất cả các tờ tiền, bằng cách bạn phải gập đôi tờ tiền. Giúp người dùng dễ dàng hơn khi cầm hay cất giữ trong túi áo, túi quần, ví, hay túi xách của mình.

Nhược điểm: là thông tin in trên bao lì xì bị hạn chế bởi diện tích khá nhỏ. Người thiết kế phải biết chắt lọc thông tin cần thiết. Sắp xếp bố cục hài hòa để tạo ấn tượng đẹp mắt và thu hút với mọi người.

 

Xưởng In Tờ Rơi Rẻ.Net của chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển.

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat
Website: ingiarehcm.com.vn – invinhphat.com
Email: invinhphat.baogia@gmail.com – inanvinhphat@gmail.com
Địa chỉ: 80 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5, Tp HCM, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *