#3 lợi ích nên chọn in túi giấy

3 lợi ích khi in túi giấy cho doanh nghiệp

1. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

+Thời xưa, Giấy được làm từ sợi trong vỏ cây. Ngày nay, với công nghệ ngày càng hiện đại thì thành phần của giấy được làm từ bột gỗ, bột giấy. Và những sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên thì đều bảo vệ sưc khỏe tốt và không ảnh hưởng xấu đến môi trường cụ thể như giảm chất thải ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

+Doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam thành lập ngày càng nhiều, và để nâng cao giá trị thương hiệu thì các doanh nghiệp luôn có những phương thức truyền thông khác nhau. Việc in túi giấy của các doanh nhằm bảo vệ môi trường sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng đồng thời tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

In Túi giấy giúp bảo vệ môi trường

2. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

In túi giấy không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mà còn tiết kiệm chi phí.in túi giấy với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, in ấn dễ dàng hơn, giấy với thiết kế mỏng nhẹ, dễ sử dụng, dễ tái chế nên thay vì vứt bỏ thì chúng ta nên tái chế hoặc tái sử dụng sản phẩm để giúp tiết kiệm chi phí.

In Túi giấy vừa tiết kiệm chi phí, vừa sang trọng

3. NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Thay vì sử dụng các loại bao nilion gây ô nhiễm môi trường, khó phân hủy, thì các doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng túi giấy vừa bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí đồng thời giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp, sáng tạo của doanh nghiệp trong kinh doanh. Túi giấy giúp khách hàng có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm đồ handmade quà tặng, hộp bút bằng giấy,… Hơn nữa, túi giấy là hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả, và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như môi trường.

Túi giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm, uy tín của thương hiệu

CHẤT LIỆU GIẤY

Giấy Couche: là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, có độ sáng cao,khi in cho hiệu ứng đẹp mắt, thường mỏng và mềm. Nó phù hợp với nhiều công nghệ in, đặc biệt là in offset.

Giấy Kraft: có tính chất đanh và dẻo dai và tương đối thô, thường là màu nâu vàng, nhà sản xuất có thể tẩy trắng để tăng sáng thành kraft vàng nhạt, trắng sữa…Giấy Kraft thường được làm túi hàng tạp phẩm, phong bì thư, sổ, lịch… và đóng gói khác.

Giấy Ivory: Ivory là loại giấy có một mặt láng mịn và một mặt nhám. Cả hai mặt giấy có màu trắng hoặc trắng ngà. Giấy Ivory có độ dày, bền chắc. Loại giấy này có màu trắng sáng, khi in offset cho thành phẩm với đường nét sắc sảo, chất lượng cao.

Giấy mỹ thuật.: có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần, có thể kết hợp nhiều kỹ thuật khác như tráng ánh nhũ kim, cán gân (nhiều loại gân khác nhau)… tạo hiệu ứng đặc biệt, thể hiện sự cao cấp, sang trọng.

MẪU TÚI GIẤY

 

Tham khảo: Bảng giá in túi giấy – In ấn Vĩnh Phát

Tham khảo: Quy cách in túi giấy

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ LIÊN HỆ NGYA VỚI CHÚNG TÔI

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Ms. Thanh Thảo
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *