Dịch Vụ In Name Card Giá Rẻ TPHCM – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng

Để một tấm name card hội đủ các yếu tố về thẩm mỹ lẫn nội dung không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó cũng không phải là bất khả thi nếu chúng ta nắm được những đặc điểm cơ bản của name card cả về thiết kế, chất liệu giấy cũng như kích thước,… Từ đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình sở hữu name card cao cấp – đại diện thương hiệu riêng bản thân, công ty. Hãy cùng in name card giá rẻ TPHCM tìm hiểu thêm điều này nhé!

=> Click xem: Hơn +100 Mẫu In name card, click để chọn ngay mẫu name card ưng ý nhé!

Chất Liệu Giấy In Name Card Giá Rẻ TPHCM

Việc lựa chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp. Không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể. Sau đây là lưu ý về một số loại giấy:

  • Giấy Couches là loại giấy khá phổ biến trong in ấn. Nó được sử dụng để in khá nhiều ấn phẩm đặc biệt là name card, tờ rơi, lịch.

  • Các loại giấy Bristol, Duplex, Crystol là các loại giấy có định lượng cao, thích hợp trong in hộp giấy, in túi giấy hơn là in tờ rơi.
  • Giấy Ford, Conqueror phù hợp in tờ rơi.
  • Giấy mỹ thuật lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp.

Kích Thước In Name Card Giá Rẻ TPHCM

Cần chú ý các loại kích thước sau để đảm bảo hiểu rõ về giá cả:

  • Thông thường tại Việt Nam, kích thước in name card vào khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn. Làm cho giá thành sản xuất hạ.

  • Với kích thước in name card như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc.
  • Thông thường mẫu name card nằm ngang phù hợp với name card có nhiều thông tin. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

Xưởng In Tờ Rơi Rẻ.Net của chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển.

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat
Website: ingiarehcm.com.vn – invinhphat.com
Email: invinhphat.baogia@gmail.com – inanvinhphat@gmail.com
Địa chỉ: 80 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5, Tp HCM, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *