Bao Thư Là Gì? Những Kích Thước In Bao Thư Phổ Biến

Bao Thư Là Gì? Những Kích Thước In Bao Thư Phổ Biến

Những mẫu in bao thư được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường, đặc biệt là những doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp. Những mẫu kích thước in bao thư đa dạng sẽ giúp công ty dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình trao đổi tài liệu, thông tin báo giá, đến khách hàng hay đối tác…

Bao Thư Là Gì?

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì thường được làm bằng vật liệu giấy. Được thiết kế với các thông tin thông tin liên hệ, logo, tên công ty,… Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho người nhận có ấn tượng và biết đến công ty, doanh nghiệp. Đây là một công cụ quảng bá thương hiệu đang ngày càng được nhiều công ty quan tâm, sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: 2 NGUYÊN TẮC VÀNG cần lưu ý khi in bao thư DOANH NGHIỆP

In Bao Thư Có Vai Trò Gì?

Kích thước in bao thư đa dạng mang đến rất nhiều những lợi ích và vai trò khác nhau trong quá trình sử dụng. Vậy, in bao thư có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp công ty? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

#1 In Bao Thư – Ấn phẩm văn phòng tiện dụng

Khi đầu tư in ấn bao thư, phong thư cho doanh nghiệp. Những tài liệu, thông tin, hợp đồng giấy sẽ được chưa đựng và bảo mật gửi đến tay khách hàng, đối tác. Thay vì phải viết thông tin người gửi, khi in bao thư, tất cả những thông tin doanh nghiệp đều đã được in ấn, người nhận nhanh chóng nhận ra công ty mà không mất quá nhiều thời gian.

#2 Tạo ấn tượng với người nhận, khách hàng, đối tác

Mỗi một mẫu in bao thư đều được đầu tư thiết kế với mẫu mã riêng biệt theo nhận diện thương hiệu của công ty. Các kích thước in bao thư khác nhau sẽ phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của công ty.

Sự độc đáo và riêng biệt của từng mẫu bao thư sẽ tạo nên sự ghi nhớ của thương hiệu. Khi dùng gửi đến tay khách hàng, đối tác sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng, góp phần tạo dựng được những mối quan hệ làm ăn lâu dài.

#3 Xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác

Với những thiết kế in ấn trên các mẫu bao thư, đồng bộ với các yếu tố nhận biết thương hiệu sẽ giúp xây dựng hình ảnh công ty làm việc chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác. Từ đó tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những Kích Thước In Bao Thư Phổ Biến Trên Thị Trường

Kích thước in ấn bao thư khá đa dạng để đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của từng doanh nghiệp. Một số kích thước in bao thư được sử dụng phổ biến tại các công ty có thể kể đến như:

  • Kích thước in bao thư: 12×22(cm)
  • Kích thước in bao thư: 25×35(cm)

Đây là 2 kích thước in ấn bao thư dành cho công ty chuẩn và được đầu tư, in ấn sử dụng phổ biên trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quý công ty có thể chọn loại kích thước phù hợp để in ấn.

In Bao Thư Chuyên Nghiệp Chất Lượng Ở Đâu TPHCM

Để sở hữu được những mẫu bao thư đẹp, thiết kế độc đáo và có chất lượng cao. Khách hàng cần tìm đến với các công ty sản xuất, xưởng in ấn có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ thông tin một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Xưởng In Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khi thiết kế, những kích thước in bao thư với chất lượng tốt nhất.

  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí
  • Chỉnh sửa theo ý khách hàng đến khi hoàn thiện và in ấn.
  • Hệ thống công nghệ in offset hiện đại, quý khách hàng sẽ in bao thư trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tạo ra các giá trị cao hơn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao
  • Ưu đãi hấp dẫn -20% khi in bao thư số lượng ít tại Xưởng In Vĩnh Phát
  • Chính sách giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng, giao hàng tận tay khách hàng.

💥💥💥 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 💥💥💥

BỘ PHẬN KINH DOANH:

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com

SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Quốc Hương
Email: inanvinhphat@gmail.com
SĐT: 0904 866 079
Zalo: 0904 866 079

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Ms. Thanh Thảo
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0934 505 244
Zalo: 0934 505 244

Xem thêm >> In Bao Thư Lấy Liền chất lượng tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *